face=Arial คุณสมบัติของ FOAMDEE PU โฟมเป็นดังนี้
< / TBODY>

; ; ; ; ;
<สไตล์ IMG = "กว้าง: 214px; สูง: 174px" height = 0 src = "/ images/DSC00321 20% (2). ความกว้าง JPG" = 0 ขอบ = 2 >

face=Arial

Face=Arial

1) รูปแบบทางกายภาพ
ขึ้นอยู่กับวัสดุหรือชิ้นงานที่ต้องการ spraysuch เป็นเมื่อพ่นบนกระเบื้อง, ฉนวนจะ curles ตามรูปร่างของกระเบื้องทั้งหลังนำมาเพื่อป้องกันรูปร่างของเนื้อหาที่จะเป็นรูปยังตามคุณสมบัติ. face=Arial
< BR> 2) Mechanical Strengh และกลุ่ม Density)
Thikness ของฉนวนจะ kg./m3 ประมาณ 35-40. และจะไม่ยุบเมื่อกดลง. เป็นชนิดโฟมแข็งที่ไม่สูญสลายเอาและการมีชีวิตเท่าเทียมกันเมื่อเทียบกับช่วงหลังคามันเป็นชนิดของฉนวนที่มีช่วงชีวิตยาวที่สุดเมื่อเทียบกับทุกชนิดของฉนวน.

face=Arial

< / A>

< / A>

< / A>

face=Arial เหมาะสม 3) บริการ
face=Arial เพิ่มขึ้นและลดความหนาแน่นขึ้นในฉนวนมีผลในการติดและ srift กันของเซลล์ที่ยังทำให้เพิ่มและลดของการทำรัฐ. ให้ themost กลุ่มค่าความหนาแน่นที่เหมาะสมสำหรับความร้อนคุณภาพฉนวนเย็นเพียงเท่ากับ 35 kg./m3. ซึ่งปรากฏอัตราต่ำสุดของการถ่ายเทความร้อน.

4) ขยายความร้อน
; face=Arial เมื่อฉนวนติดต่อเย็นร้อน whith จะทำให้การขยายตัวและความยืดหยุ่นในการตามสาระของเนื้อหาและจะไม่เด็จหรือเสียหายเมื่อมีการขยายตัวและหดของหลังคาหรือ concrere.

face=Arial

face=Arial 5) Resistivity ความร้อน
Pufoam Foamdee มีโครงสร้างของเซลล์ปิดที่สามารถป้องกันความร้อนมากกว่า 90% รวมทั้งสามารถ prevenr ความร้อนที่มาจากสิ่งแวดล้อมภายนอกและ tranfer ยังสามารถป้องกันความร้อนจากหลังคาสู่พื้นที่ภายในอาคารโดยการทำ, convecting ประโยชน์และ radaiting. face=Arial

6 Resistace) เพื่อความชื้น < BR> สามารถแยกความร้อนและเย็นจากพื้นผิว materail และทำให้ขาดการสร้างไอน้ำในกรณีที่ความชื้นในอากาศเป็น blockesd และไม่สามารถเจาะผ่านพื้นผิวของวัสดุ.

< / tr>

7) Retardant Fire
Pufoam Foamdee มีส่วนผสมของ substrate ไวไฟและมันจะไม่เป็นน้ำมันเชื้อเพลิงเมื่อมันจะเผาไหม้เพียงบางส่วนเท่านั้น.

face=Arial 8 ทน) เพื่อบุคคลที่น่ารังเกียจและเชื้อราและสุขภาพความปลอดภัย
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ resists ความเสียหายจากสัตว์และแมลงหลาย.

9) ทน Acoustical
Pufoam Foamdee มีโครงสร้างของเซลล์ปิดป้องกันเสียงที่สามารถกว่า 70 หน่วยเดซิเดลเป็นเสียงจาก envirinment ภายนอกและเสียง inrernal เช่นสตูดิโอห้อง generatir โรงภาพยนตร์ห้องประชุม, etc.effectively.

10) เสรีภาพจาก Ordour
Pufoam Foamdee ไม่ดูดซึมน้ำและเพื่อให้ไม่เกิดการสร้างความชุ่มชื้นซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของ oder เสียเปรียบ.

< / tr>

face=Arial ต้านทาน 11) กัดกร่อนและ Chemecal
PuFoam Foamdee สามารถต้านทานสำหรับกรดและฐานและไม่ละลายในเบนซีน, น้ำมันร์ทินเนอ, ดีเซลน้ำมันหล่อลื่นหรืออื่นๆละลาย .

12) Non พิษ / Irrrant
admixture Pufoam Foamdee มีของ abestos ไม่ใยแก้วหรือ subdtrate กวนประสาทเพื่อที่จะ aller ในไม่ resulthing, ผด, ระคายเคืองเมื่อสัมผัสปลอดภัยสำหรับสภาพแวดล้อม alsogy มีและ admixture ไม่มีการ CFC-11 substrante และ acrylamide มะเร็ง.

Align=justify> 13 Pufoam Poamdee สามารถประหยัดพลังงานไฟสำหรับ 40% เกิดรวมทั้งสามารถแก้ไขปัญหาของการรั่วของหลังคาหรือบ้าบอคอแตกของอาคารที่จากการถ่ายเทความร้อนและช่วงอายุ.

14) รั่วน้ำ
; ตามโครงสร้างของเซลล์ปิดที่ช่วยในการโอน blwcd และไหลซึมของน้ำเพื่อให้ไม่ปัญหาสร้างของ woukd บุคคลที่น่ารังเกียจและกลิ่นเสียเปรียบ.

Align=justify> 15 face=Arial
สเปรย์ของฉนวนตั้งภายใน 3 วินาที. นอกจากนี้ยังสามารถฉีดในทุกชนิดของวัสดุและ abke ติดตั้งทั้งใต้และบนหลังคาและผนังทุกชนิดเพื่อให้ความร้อนและเสียง blocl.

16) มูลค่าการลงทุน face=Arial
หากเรานำคุณสมบัติในมุมมอง retardant ของร้อนเพื่อพิจารณาและเปรียบเทียบในทรัพย์สินทางวิศวกรรมกันพบว่าต้นทุนต่อหน่วยของผลิตภัณฑ์นี้ถูก insulators กว่าอื่นๆทั้งในด้านทรัพย์สินและช่วงชีวิต.

มากกว่า