คุณสมบัติพิเศษฉนวนกันความร้อนพียูโฟม


1) โพลียูรีเทนโฟม เป็นฉนวนกันความร้อน(Thermal Insulation)ฉนวนป้องกันความร้อนพียูโฟมเป็นฉนวนหลังคา มีค่าการนำความร้อนที่ต่ำที่สุด (K-factor) มีค่าการต้านทานความร้อนสูง (R-Value) มีอายุการใช้งานเท่ากับหลังคา ฉนวนพียูโฟม พ่นหลังคา เป็นเซลล์ปิด จึงสามารถป้องกันความร้อนได้ดีรองจากสูญญากาศ สามารถนำมาใช้กับงานก่อสร้าง เป็นฉนวนที่นำมาใช้ได้อย่างกว้างขวาง ทั้งเป็นฉนวนพ่นใต้หลังคา ฉนวนป้องกันร้อนบนหลังคา ฉนวนกันร้อนหลังคาบ้าน ที่อยู่อาศัย ฉนวนหลังคาโรงงาน ฉนวนผนัง อาคารร้อน โรงงานร้อน บ้านร้อน ผนังร้อน การฉีดโฟม ทำให้ประหยัดพลังงาน ให้กับงานก่อสร้าง

More >>

2) โพลียูรีเทนโฟม เป็นฉนวนป้องกันเสียง(Acoustic Insulation) ฉนวนกันร้อนพียูโฟม เป็นฉนวนกันเสียง ฉนวนป้องกันเสียงดัง ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก กันเสียงดังรบกวนภายในห้อง ป้องกันเสียงดังจากฝนตก กันเสียงหลังคา กันเสียงรถยนต์ กันเสียงห้องคาราโอเกะ เสียงก้องโรงภาพยนต์ กันเสียงห้องตูดิโอ กันเสียงรบกวนห้องพักอาศัย เนื่องจากฉนวนพียูโฟมเป็นเซลล์ปิดจึงป้องกันเสียงได้ดีรองจากสูญญากาศ

More >> 


3) โพลียูรีเทนโฟม เป็นฉนวนป้องกันความเย็น(Cooling Insulation) ฉนวนพียูโฟมเป็นฉนวนห้องเย็น ที่ใช้กับอุตสาหกรรมความเย็น โรงน้ำแข็ง โรงงานที่ใช้ระบบความเย็น ท่อ แท็งค์ ถัง อุตสาหกรรมเครื่องเย็น ห้องควบคุมอุณหภูมิ ตู้เย็น ตู้แช่ในห้างสรรพสินค้า ในรถยนต์ขนส่งอาหารสด ห้องแช่แข็งอาหารสด พ่นโฟมห้องเย็น ฉีดโฟมห้องเย็น ฉีดโฟมตู้เย็น ฉีดโฟมรถยนต์ ฉีดโฟมเรือประมงเก็บปลาแช่แข็ง ฉีดท่อความเย็น ฉีดถ้งความเย็น ฉีดโฟมร้กษาความเย็น

More >>

4) โพลียูรีเทนโฟม เป็นฉนวนป้องกันการรั่วซึม (Water Leeking) ฉนวนพียูโฟมเป็นฉนวนป้องกันการรั่วซึมของน้ำ หลังคาบ้าน หลังคาโรงงานต่างๆ จะมีอายุการใช้งาน จากการหดตัวขยายตัว ตามสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย  เมื่อฝนตก คอนกรีตเกิดการหดตัว ขยายตัวเมื่อแดดออก ทำให้หลังคาบ้านร้าว รั่ว และจะเพิ่มมากขึ้นตลอดเวลา ฉนวนกันความร้อนพียูโฟม เป็นฉนวนหลังคา พียูโฟมพ่นใต้หลังคา จะอุดรอยรั่วซึมของน้ำฝน พ่นฉนวนบนหลังคาจะทำให้ป้องกันการรั่วซึมได้ผล 100%

More >>

 

บริการพ่น ฉนวนกันความร้อน ฉนวนกันเสียง ฉนวนกันสนิมติดตั้งโฟมกันเสียง ความร้อนกันรั่ว กันซึม ฉนวนกันความร้อนโพลียูรีเทนโฟม คุณภาพสูงมาตรฐานโลก.
ผลิตและจำหน่าย ฉนวนกันความร้อนพียูโฟม ด้วยช่างผู้ชำนาญการ พร้อมคำแนะนำปรึกษาจากประการณ์การติดตั้ง ที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี.
ฉนวนกันความร้อน มีคุณสมบัติป้องกันความร้อน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฉนวน P.U. FOAM ป้องกันความร้อน-เย็น ( Most Efficient )  ฉนวน P.U. FOAM ลดเสียงดัง
บริการนพ่น ฉนวนกันความร้อน คุณภาพสูง พี.ยู.โฟม ราคาพิเศษ ป้องกันความเย็น ป้องกันเสียง สำหรับหลังคาโรงงาน โกดังเก็บสินค้า ห้องเย็น สำนักงาน หลังคาที่มีความร้อนสูง หลังคารั่วซึม ป้องกันเสียงดัง เนื่องจากฝนตก
ฉนวนป้องกันความร้อน อันเกิดจากการแผ่รังสีของดวงอาทิตย์ ไม่ให้เข้าสู่ภายในตัวอาคาร บ้านเรือน โดยใช้หลักการสะท้อนรังสีความร้อน ก่อนความร้อนจะสัมผัสกับผิวหลังคา ฉนวนถูกออแบบให้อยู่ภายนอกอาคาร ป้องกันไม่ให้ผนังแตกร้าว รั่วซึมบนหลังคาคอ
นกรีต ปกป้องบ้านจากการส่งผ่านความร้อน
ฉนวนกันความร้อน ฉนวนความเย็น และ ฉนวนกันเสียง สำหรับ บ้าน ออฟฟิศ โรงงานอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า โกดัง โรงภาพยนต์ เรือประมง
จำหน่ายสินค้าประหยัดพลังงาน และรับติดตั้งฉนวนกันความร้อน ระบบกันซึม. โฟมแผ่น 
บริการพ่น ฉนวนกันความร้อน โพลี่ยูรีเทนโฟม กันความร้อน บนหลังคา ใต้หลังคา ภายในอาคาร สถานที่ห้างสรรพสินค้าต่างๆ 
รับติดตั้งฉนวนกันความร้อน แบบฉีดพ่นบนหลังคา รับพ่นสีหลังคา แผ่นฉนวนสำเร็จรูป เพื่อป้องกันความร้อน ความเย็น และความชื้น ป้องกันการควบแน่นสามารถควบคุมอุณหภูมิได้ตามต้องการ
หลังคาที่ไม่ได้พ่นหุ้ม ฉนวนกันความร้อน เมื่อได้รับความร้อนจากแสงอาทิตย์จะดูดซับความร้อนกักเก็บไว้เป็นจำนวนมากจะทำให้อุณหภูมิผิวหลังคาสูงขึ้น และเมื่ออุณหภูมิภายในอาคารที่เย็นกว่าจะถูกส่งผ่านเข้ามาสะสม ทำให้อุณหภูมิใต้หลังคาร้อนขึ้น จะส่งผ่านความร้อนเข้าภายในอาคารซึ่งทำให้สิ้นเปลืองพลังงานโดยเปล่าประโยชน์
ประสิทธิภาพ การป้องกันความร้อนของฉนวนอาคารจากวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร. Thermal Resistance Efficiency of Building Insulation Material from. Agricultural Waste นำมาผ่านขบวนการรีไซเคิ้ล พัฒนามาเป็นฉนวนป้องกันเสียง เสียงก้อง เสียงสะท้อน ในห้องสตูดิโอ ห้องคอนเวนชั่น คาราโอเกะ โรงภาพยนต์ ได้อย่างกว้างขวาง
รับฉีดฉนวนกันความร้อน- เย็น โพรี่ยูริเทนโฟม โดยทีมช่างผู้มีประสพการณ์กว่า 20 ปี มีบริการด้านสำรวจตรวจสอบ ฉนวนเก่าที่ท่านติ
ฉนวนกันความร้อน; ฉนวนกันความเย็น; ฉนวนกันเสียง; ฉนวนกันรั่วซึม สเปรย์โฟมสำหรับ หลังคา; ฉนวนป้องกันความร้อน; โฟมแผ่น; โฟมห้องเย็น; โฟมหุ้มถัง; โฟมหุ้มท่อ โฟมอุตสาหกรรม ให้คำปรึกษาฉนวนทุกชนิด เช่น พีอีโฟม พียูโฟม พีเอสโฟม ใยแก้ว ใยหิน ฟอยล์ เยื้อกระดาษ เซลลูโลส เซรามิคโค๊ทติ้ง  
ประโยชน์ที่ได้รับจาก การติดตั้งฉนวนกันความร้อนหรือโฟมกันความร้อน  ความคุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาว เมื่อติดตั้ง พ่นฉนวนกันความร้อนโพลียูรีเทนโฟมหรือฉนวนป้องกันเสียงพียูโฟม ประหยัดต้นทุน ประหยัดพลังงาน  
P.E.Foam เป็นฉนวนกันความร้อน ผลิตจากสารสังเคราะห์ โพลีเอทธิลีน (Polyethylene) ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีคุณสมบัติในการนำความร้อน ต่ำถึง 0.032 w/mk พีอี มีราคาถูกกว่าฉนวนชนิดอื่น เหมาะกับโรงงานที่มีขนาดใหญ่ที่ต้องการลดต้นทุน
ฉนวนกันความร้อน ( PE ) เป็นฉนวนกันความร้อนชนิดเซลปิด ( Closed Cell ) ผลิตจาก พลาสติกโพลีเอทธิลีน ( Polyethylene ) ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคนิคขั้นสูง
ฟอยล์ ฉนวนสะท้อนความร้อน ฉนวนกันความร้อน  1. ติดตั้งอยู่ใต้กระเบื้อง เป็นลักษณะแผ่นบางๆ มีฟอยล์คล้ายตะกั่ว เรียกว่า แผ่นกันความร้อน หรือฉนวนกัน ความร้อน 2. ชนิดที่วางอยู่เหนือฝ้าเพดาน จะสะท้อนความร้อนอยู่ตลอดเวลา 
ฉนวนกันความร้อน กันเสียง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องทุกชนิด, ฟอยล์ แผ่นสะท้อนความร้อน, ฉนวนปูบนฝ้าเพดาน และใต้หลังคา, ใยแก้วม้วน โฟมแผ่นติดตั้งกับผนัง ปูพื้นห้องเย็น ปูพื้นบนดาดฟ้าแล้วเทคอนกรีตทับ ปูผนัง ทำผนังเบา กันความร้อน กันรั่วซึม
ความร้อนเป็นปัญหาที่เจอกับทุกบ้าน หากไม่มีการติดตั้งฉนวนกันความร้อนที่หลังคาหรือฝ้าเพดาน ชั้นบนสุดของบ้าน เพราะผลก็คือ ความร้อนจะถ่ายเทเข้าสู่ภายในห้อง ทำให้ความร้อนสะสมมากยิ่งขึ้น สูญเสียพลังงานโดยเปล่าประโยชน์
การติดฉนวนป้องกันความร้อน เสียค่าใช้จ่ายมากกว่าการติดม่าน ฉะนั้นการเลือก วัสดุป้องกันความร้อนจึงขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งาน การพ่นเพื่อป้องกันการส่งผ่านความร้อน ควรใช้ความหนาอย่างน้อย 1 นิ้วขึ้นไป ถ้าป้องกันเสียงรบกวนที่มากกว่า 80 เดซิเบล ควรใช้ความหนา 2 นิ้วขึ้นไป 
คุณสมบัติการคายความร้อน Thermal Emittance สูงช่วยลดความร้อนสะสมบนผิวหลังคา หรือผนังอาคาร ทำให้อุณหภูมิภายในอาคารลดต่ำลง เย็นสบายและช่วยประหยัดพลังงาน 
เป็นฉนวนกันความร้อนที่มีความคงทนต่อแรงอัดและแรงดึงได้เป็นอย่างดี  ฉนวนกันความร้อนโพลียูรีเทนโฟมหรือพียูโฟมกับงานพ่นฉนวนร้อน ฉนวนเย็นห้องเย็น
ในบรรดาฉนวนกันความร้อนทั้งหลาย ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายชนิด ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และการนำไปใช้งานในแต่ละงานฉนวนกันความร้อนโพลี่ยูรีเทนโฟม ป้องกันความเย็น ความเย็นไม่ให้ออก ความร้อนภายนอกไม่ให้เข้า จึงเป็นฉนวนป้องกันความร้อน-ป้องกันความเย็น ที่ดีที่สุด
บริการพ่น ฉนวนกันความร้อน,ฉนวน,ฉนวนป้องกันความร้อน,ฉนวนกันร้อน,ฉนวนโพลียูรีเทนโฟม,กันร้อน,ป้องกันความร้อน,กันความร้อน,พ่นโฟม,พ่นโฟมกันความร้อน,พ่นโฟมป้องกันความร้อน,โฟมกันร้อน,โฟมป้องกันความร้อน,บ้านร้อน,โรงงานร้อน,อาคารร้อน,หลังคาร้อน,วัสดุกันร้อน,อุปกรณ์กันร้อน,สีสะท้อนความร้อน,สีกันร้อน,สีป้องกันความร้อน,สีป้องกันร้อน,สีเซรามิค ทั่วประเทศไทย
ในบรรดาฉนวนกันความร้อนทั้งหลาย ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายชนิด ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และการนำไปใช้งานในแต่ละงานฉนวนกันความร้อนโพลี่ยูรีเทนโฟม
โฟม พียูโฟม ฉนวนกันร้อน ฉนวนสะท้อนรังสีความร้อน สีสะท้อนความร้อน สะท้อนความร้อน ใต้หลังคา บนหลังคา โรงงานอุสาหกรรม บ้านที่อยู่อาศัย สำนักงาน โรงหนัง ห้องสตูดิโอ ห้องคอนเวนชั่น ห้องเก็บเสียง 
ฉนวนป้องกันความร้อนทุกชนิด ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันความร้อน โรงงานอุสาหกรรม อาคารสำนักงาน บ้านพักอาศัย ที่ต้องการเป็นบ้านประหยัดพลังงาน หรือต้องการกันความร้อนเป็นพิเศษ ทั้งบ้านสร้างใหม่และบ้านที่อยู่อาศัยแล้ว เสริมแรงให้กับหลังคาเก่า ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และไม่เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อม
ฉนวนกันความร้อนพียูโฟม เป็นวัตถุที่ช่วยต้านทานความร้อนซึ่งมีหน้าที่ในการควบคุมมิให้ความร้อนส่งผ่านไปยังด้านหนึ่งได้โดยง่าย ต้องมีค่าการนำความร้อนที่ต่ำ ค่าการต้านทานความร้อนที่สูง มีความยืดหยุ่นสูง มีความหนาแน่นที่เหมาะสมที่ 35 กก./ลบ.ม ฉนวนจะต้องไม่ลามไฟ มีค่าทดสอบการลามไฟที่ B2 ถึงจะเป็นฉนวนกันความร้อนที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
ฉนวนเซรามิคโค้ตติ้งเป็นฉนวนที่ใช้หลักการ สะท้อนพลังงานแสงอาทิตย์ ความหนา ของฉนวนจึงไม่มีผลต่อประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนโดยตรง ฉนวนสะท้อนความร้อนชนิดนี้จะสะท้อนรังสีความร้อนอยู่ตลอดเวลา จะมีค่าดูดกลืนความร้อนที่น้อยมาก จะไม่เกิดปัญหาในเรื่องของการต้านทานความร้อนในฉนวนชนิดนี้
เป็นฉนวนกันความร้อน ช่วยลดอุณหภูมิภายในตัวบ้าน อาคาร ให้เย็นสบาย ประหยัดค่า ไฟฟ้า และลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน เหมาะกับพ่นใต้หลังคา บนหลังคา อาคารสำนักงาน บ้านที่อยู่อาศัย โรงงานอุตสาหกรรม ท่อ แท็ง ถังร้อน ถังเย็น คูลลิ่งทาวน์เวอร์ ฯลฯ
ดตั้งอยู่แล้ว ให้คำปรึกษาแนะนำ การติดตั้งฉนวนกันความร้อนให้เหมาะสมถูกต้องกับการใช้งาน